Những quy tắc cấm kỵ khi thiết kế logo

Một trong những thứ cần thiết và bắt buộc mà doanh nghiệp nào cũng phải có cho thương hiệu của mình chính đó chính là một logo thật chuyên nghiệp. Logo là bước tiến đầu tiên cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chính vì thế logo của doanh nghiệp đó phải thật đẳng cấp và chuyên nghiệp mới để lại điểm nhấn ấn tượng trong lòng khách hàng. Việc thiết kế logo đẹp là vô cùng khó khăn, để tạo ra một logo chuyên nghiệp các nhà thiết kế phải nắm rõ các quy tắc về thiết kế cũng như tránh những điều cấm kị khi thiết kế logo như :

Không copy ý tưởng, bắt chước các logo của doanh nghiệp khác, điều này kiến thương hiệu của bạn bị khách hàng đánh giá và không chuyên nghiệp. Logo quá phước tạp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của logo, logo sẽ không được chuyên nghiệp. tốt nhất nên thiết kế logo một cách đơn giản, hiện đại điều này sẽ giúp logo trở nên chuyên nghiệp, tinh tế hơn. Tránh sử dụng nhiều màu sắc trên một logo điều này sẽ làm cho logo nhìn rất thô, không tôn lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp của logo. Bên cạnh đó sử dụng màu sắc mờ nhạt quá cũng làm giảm đi tính chuyên nghiệp của logo. Tỉ lệ và bố cục cũng là yếu tố cực kì quan trọng trong việc thiết kế logo.

Doanh nghiệp muốn sở hữu một cho thương hiệu của mình một logo chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi. MEBO với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ chứng minh cho bạn thấy khả năng cũng như sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *