Những Logo Đẹp Của Các Thương Hiệu Việt Nam

/, Uncategorized/Những Logo Đẹp Của Các Thương Hiệu Việt Nam

Những Logo Đẹp Của Các Thương Hiệu Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu quan tâm và đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình. Điều đó thể hiện rõ rành nhất trong việc các doanh nghiệp đã chú trọng hơn tới việc thiết kế logo doanh nghiệp nhằm tạo được sự ấn tượng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Qua hàng loạt cuộc khảo sát, chúng tôi xin được giới thiệu những logo đẹp của các thương hiệu Việt Nam hiện nay.

1. Logo Viettel

Logo Viettel được thiết kế dựa trên tinh thần nguồn cội, được lấy ý tưởng từ 2 dấu nháy đơn. Với logo này Viettel muốn nói lên tiêu chí luôn luôn biết lắng nghe, trân trọng và đồng cảm những ý kiến của khách hàng. Đây cũng chính là nội dung của câu slogan của Viettel đó là: Hãy nói theo cách của bạn.

2. Logo của Kinh Đô

Logo được thiết kế với một tổng thể bố cục hài hòa và đồng nhất về màu sắc. Logo của Kinh Đô đã nêu bật sự nổi trội của một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm. Bằng việc sử dụng gam màu đỏ mang lại sức mạnh và ý nghĩa, đó là biểu trưng cho sự tâm huyết và lòng trung thành.

Bên cạnh đó, hình ảnh vương miện mang ý nghĩa sản phẩm Kinh Đô muốn vươn ra thế giới, hướng tới năm châu chứ không chỉ đứng đầu ở trong nước.

3. Logo Ngân Hàng Vietcombank

Logo Ngân Hàng Vietcombank được thiết thế với chữ V đầu tiên cùng font chữ hiện đại, được cách điệu, liên kết một cách xuyên suốt nhằm thể hiện được sự kết nối một cách thành công và bền vững. Logo này chính là hình ảnh mang đến giá trị cốt lõi của thương hiệu Vietcombank: Sáng tạo – Phát triển không ngừng – Chu đáo, tận tâm – Kết nối rộng khắp – Khác biệt – An toàn, bảo mật.

4. Logo công ty điện lực Việt Nam

Logo công ty điện lực Việt Nam được thiết kế với biểu tượng bao quanh ngôi sao bốn cánh đồng tâm nổi bật ở trong một vòng tròn màu xanh lam, ngôi sao trong cùng có màu vàng, ngôi sao ở giữa có màu đỏ và ngôi sao ngoài cùng có màu xanh lam. Bên trong logo chứa dòng chữ “EVN” tên viết tắt của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Với hình ảnh 3 ngôi sao tượng trưng cho công ty đó là công nghiệp điện với dòng điện ba pha, vừa thể hiện nguồn năng lượng điện chiếu sáng mà EVN đang cung cấp cho cả nước.

5. Logo Ngân Hàng Techcombank

Logo được thiết kế với Icon biểu tượng của Techcombank khá đơn giản. Icon được tạo bởi 2 hình vuông màu đỏ lồng vào nhau, vùng giao nhau tạo nên một hình vuông trắng nằm bên trong. Hai hình vuông màu đỏ mang đến sự mạnh mẽ, vững chắc và ổn định. Đây cũng chính là sự cam kết của Techcombank mang lại đối với khách hàng. Hình vuông trắng nằm bên trong thể hiện sự phát triển liên tục và bền vững của ngân hàng.

6. Logo Vinamilk

Logo Vinamilk được thiết kế bao gồm hai màu chính là màu xanh dương và màu trắng. Màu xanh dương đại diện cho niềm tin, niềm hy vọng, còn màu trắng thể hiện cho sự tinh khôi, trong trắng và thuần khiết. Logo Vinamilk thể hiện sản phẩm mà công ty đang kinh doanh bỏi màu trắng – màu của sữa, màu của sức sống.

Viền tròn bên ngoài logo bao bọc hình tượng bên trong mang ý nghĩa về sự bảo vệ và che chở, Bên trong logo chính là tên thương hiệu vinamilk.

Logo thể hiện sự cam kết với khách hàng về sản phẩm, nguồn sữa có chất lượng, dinh dưỡng tốt nhất.

7. Logo Công ty Cổ phần FPT

Logo FPT gồm 3 khối màu quen thuộc được tạo với một góc nghiêng 13 độ so với chiều thẳng đứng. Với ý nghĩa của số 13 đó là số linh thiêng gắn liền với FPT.

3 màu đặc trưng được làm nổi bật bởi là màu cam nằm giữa – màu sắc tràn đầy sinh lực, thể hiện sự thân thiện, mang lại sự gắn kết trong cộng đồng. Màu xanh lá

bổ trợ cho màu cam thể hiện ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ. Màu xanh dương đậm đà là màu tượng trưng cho năng lượng tự nhiên xuất phát từ vũ trụ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những mẫu logo đẹp của các thương hiệu Việt Nam cùng với những ý nghĩa được thể hiện bên trong nó. Hy vọng khi các bạn tham khảo những logo này sẽ có được một ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình thật đẹp mắt và thật ấn tượng.

By |2019-05-16T16:15:52+07:00Tháng Năm 16th, 2019|Tin tức, Uncategorized|