Những Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo Nói Lên Ý Nghĩa Gì?

//Những Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo Nói Lên Ý Nghĩa Gì?

Những Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo Nói Lên Ý Nghĩa Gì?

Màu sắc là yếu tố gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, 85% quyết định chọn sản phẩm thông qua cảm nhận về màu sắc của logo. Một logo được thiết kế chuyên nghiệp màu sắc tinh xảo, hiện đại cũng là điểm thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Đánh giá mức độ tin tưởng của khách hàng khi dùng sản phẩm. Chiếm vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu. Dưới đây là ý nghĩa của một số màu sắc logo đang được ưu chuộng hiện nay.

 

Ý nghĩa của màu xanh dương là sự trung thực, mạnh mẽ, tin tưởng, bảo vệ, bình tĩnh. Màu đỏ là sự đam mê, dũng cảm, tràn đầy năng lượng, tình yêu, nhiệt huyết, may mắn. Màu cam đem lại sự hạnh phúc, thân thiện, gắn kết, thu hút. Màu tím tượng trưng cho trí tưởng tưởng thông minh và có óc sáng tạo. Màu xanh lá thể hiện được sự tươi mát của thiên nhiên, tăng trưởng, chăm sóc. Màu đen sang trọng, huyền bí, quyến rũ, lịch thiệt. Màu hồng mang lại sự lãng mạng, bồng bềnh, huyền ảo, sang trọng. Màu trắng mang đến sự thuần khiết, tinh khôi, hồn nhiên, thiện cảm. Và cuối cùng là đa màu thể hiện được sự tích cực, không giới hạn, vui tươi.

 

Nếu doanh nghiệp nào mong muốn có được một logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình có thể liên hệ với MEBO. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn sâu về lĩnh vực thiết kế cũng như kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi sẽ không để bạn cảm thấy thất vọng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về những thiết kế logo của chúng tôi bạn có thể tham khảo qua một vài dự án của công ty chúng tôi.

By |2018-11-15T17:43:47+00:00Tháng Mười Một 13th, 2018|Tin tức|