Quy Trình Tạo Ra Một Video Quảng Cáo

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp đang phát triển là sử dụng video quảng cáo để giới thiệu thương hiệu của mình. Sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội giúp cho việc quảng cáo bằng video trở nên dễ dàng, tiếp cận được nhiều khác hàng hơn. Quy trình để tạo ra một video quảng cáo cần có đầy đủ các giai đoạn sau:

Video Marketing
Video Marketing

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin. Khách hàng, doanh nghiệp cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, mong muốn như thế nào về video của mình? Giai đoạn 2: Tư vấn khách hàng. Sau khi thu thập thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn như: Chi phí, thiết bị máy móc, quy trình làm việc,… Giai đoạn 3: Lên ý tưởng, dựng và duyệt kịch bản. Với những ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ xây dựng nội dụng, thông điệp ấn tượng, đúng yêu cầu của khách hàng mong muốn. Khi đã có kịch bản rõ ràng, chúng tôi sẽ gửi kịch bản cho khách hàng duyệt, cũng như chọn thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giai đoạn 5: Sản xuất phim. Quá trình quay phải đúng như kịch bản ban đầu đã duyệt, nếu có thay đổi chỉ được 10%. Giai đoạn 6: Sau khi quay xong, nhân viên kỹ thuật sẽ cắt ghép, chỉnh sửa video một cách hoàn thiện nhất. Giai đoạn 7 cũng là giai đoạn cuối cùng: Gửi video cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Với đội ngủ nhân viên trẻ tuổi, đầy năng động và nhiệt huyết. MEBO luôn mong muốn được phục vụ cho các doanh nghiệp. Hãy giúp thương hiệu của bạn thành công và phát triển hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *