Thiết Kế Logo Tại Long An

//Thiết Kế Logo Tại Long An

Thiết Kế Logo Tại Long An

Thiết kế logo tại Long An hiện đang được thực hiện bởi đội ngũ MEBO, logo thương hiệu tại Long An là dịch vụ đặc biệt do MEBO cung cấp cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp đang trên con đường hình thành và phát triển chỗ đứng của mình trên thị trường, ở mọi lĩnh vực. Có thể nói, thiết kế logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu là điều cực kì quan trọng và không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn được khách hàng nhớ và để mắt đến.

Một trong những hình ảnh, biểu tượng để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên vào sản phẩm, dịch vụ chính là logo của công ty bạn. Dễ hiểu vì sao các công ty/ doanh nghiệp ngày nay đã đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế một logo chuyên nghiệp, chuẩn và ấn tượng để thể hiện lĩnh vực, hoạt động ngành nghề kinh doanh của mình. Dịch vu thiết kế logo tại Long An xin giới thiệu đến bạn một số xu hướng mới trong dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Một logo thương hiệu liên quan đến công ty sẽ giúp bạn thành công

Các chuyên gia thiết kế nên tránh việc thiết kế logo chạy theo những xu hướng ngắn hạn. Những xu hướng như những kiểu chữ siêu mỏng, kiểu chữ đổ bóng, những kiểu quá nhiều chi tiết, quá nhiều màu sắc có thể sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn giản nhưng hiện đại luôn tối ưu hơn phức tạp, những thiết kế logo đơn giản có thể được sử dụng mãi mãi mà không hề bị lỗi thời.

Một logo khác biệt, độc quyền, độc đáo, đáng nhớ và dễ nhận biết là một logo thành công. Thậm chí là khi bạn mới chỉ nhìn nó một lần, bạn vẫn có thể hồi tưởng lại xem nó trông như thế nào sau một khoảng thời gian. Nếu logo của công ty/ doanh nghiệp bạn gợi liên tưởng tới logo của một thương hiệu khác, điều này đồng nghĩa là bạn đã thất bại.

Bạn nhận được gì khi chọn dịch vụ thiết kế logo tại Long An của MEBO : 

  • Một logo được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
  • Bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: quy định mầu sắc, font chữ, tỷ lệ trên ô lưới, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
  • Phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tốt

Bạn còn nhận được hơn thế nữa: 

  • Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cần thiết (GIF và JPG dùng cho web, PSD hoặc EPS), file gốc thiết kế để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn.
  • Bạn cũng nhận được logo với định dạng đen trắng (grayscale/black and white).
  • Bạn có toàn quyền sở hữu sản phẩm thiết kế.

Không cần suy nghĩ liên hệ chúng tôi đễ nhận được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ thiết kế logo tại Long An

By |2018-12-27T13:44:38+00:00Tháng Mười Hai 27th, 2018|Tin tức|