Thiết Kế Logo Tại Quận 1

//Thiết Kế Logo Tại Quận 1

Thiết Kế Logo Tại Quận 1

MEBO là công ty chuyên sâu về thiết kế logo tại quận 1, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

Tại MEBO chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy.

Họ là những kỹ sư thiết kế đến từ các trường nổi tiếng Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có nhiều kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo của các công ty nổi tiếng, họ đả tạo rất nhiều câu chuyện thương hiệu thông qua các quá trình làm và tham gia nhiều các cuộc thi thiết kế Logo. Mỗi ý tưởng của các chuyên gia thiết kế logo ra đời  đều được xây dựng trên một nền tảng và nghiên cứu học tập rất vững chất bên cạnh đó việt xây dựng thương hiệu vững chắc dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất và hiện đại nhất cho việt thiết kế, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

Chúng tôi xây dựng nên một quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên quá trình hình thành trên sự đặt biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính tổ chức nhân viên công ty. Thông qua việt nghiên cứu, phân tích và sáng tạo theo kinh ngiệm để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên qua đến cac thương hiệu của khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. chúng tôi luôn xây dựng những trải nghiệm mới đẹp và độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình và toàn bộ công ty.

Dịch vụ thiết kế logo tại quận 1

Nếu bạn đang tìm một giải pháp hữu ích cho sự khởi đầu của mình, xây dựng doanh nghiệp hoặc xây dựng những tổ chức phi lợi nhuận thì bạn chắc chắn đang cần một logo thương hiệu chuyên nghiệp có thể truyền đạt hình ảnh, ngôn ngữ và những trải nghiệm về dịch vụ, sản phẩm của công ty đến khách hàng.

Tại sao cần phải thiết kế logo?

Một logo chuyên nghiệp trong một số trường hợp nếu được sử dụng một cách sáng tạo, đôi khi logo còn được xem là “người đại diện” cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên hình ảnh của một logo không dễ gì trở thành quen thuộc trong trí nhứ khách hàng một sớm một chiều, mà chỉ được qua quá trình sử dụng có sáng tạo và được lặp đi lặp lại thường xuyên. Điển hình như logo của Mercedes-Benz đã có lịch sử hàng trăm năm, logo của Toyota cũng đã gần 7 thập kỷ làm quen với khách hàng.

Logo còn được coi là hình ảnh hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó để phân biệt với thương hiệu cạnh tranh doanh nghiệp sử dụng các dấu hiệu nhận dạng thương hiệu mà phổ biến nhất là logo và tên thương hiệu.

Việc thường xuyên sử dụng Logo trên sản phẩm trong mọi sự kiện của một doanh nghiệp giữ một vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đó trên thị trường, trong xã hội.

Trong thời đại bùng nổ thông tin, người tiêu dùng không đủ thời gian để tìm kiếm thông tin mình cần. Để nhanh chóng và hiệu quả nhất khi tìm thông tin, thực tế đa phần người ta chỉ đọc lướt qua các trang web để tìm các kết quả có sẵn. Trong bối cảnh đó một logo có thể được xem là “con đường tắt” làm cho khách hàng nhớ đến những thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đến họ. Đôi khi những đứa trẻ nhỏ còn nhận ra các logo quen thuộc trước khi chúng có thể nói một câu hoàn chỉnh.

4 quy tắc tạo ra một logo hoàn chỉnh

  • Thiết kế logo phải đơn giản

Một logo được đánh giá là đẹp, khi cách thiết kế của nó vừa đơn giản, nhưng lại không hề đơn điệu. Nhiều khách hàng có thể ấn tượng bởi một logo ngay trong lần nhìn thấy đầu tiên và nhớ mãi không quên. Nhưng vẫn có những logo khách hàng nhìn mãi nhưng không tài nào nhớ nỗi.

  • Thiết kế logo phải liên quan đến doanh nghiệp

Khi tiến hành thiết kế logo tại quận 1, cho các doanh nghiệp, bạn cần phải đảm bảo, logo của mình có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang thiết kế logo cho một cửa hàng ăn, thì đương nhiên logo ấy không thể giống như đang thiết kế cho một trường tiểu học, hay ngược lại. Khi thiết kế logo, cần phải xem xét một cách kĩ lưỡng các sản phẩm của doanh nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh, để từ đó có ý tưởng thiết kế, giúp logo của bạn trở nên ấn tượng, và khách hàng cũng có thể dễ liên tưởng đến doanh nghiệp khi nhìn thấy logo.

  • Khách hàng ghi nhớ nhanh chóng

Thiết kế logo được xem là thành công, khi khách hàng nhìn thấy logo có thể nhớ ngay và nhớ lâu dài, điều này giúp doanh nghiệp có thể sống xót trên thị trường mà hiện nay đang đầy rẫy sự cạnh tranh.

  • Vượt yếu tố thời gian

Khi thiết kế logo quận 1 để lại được ấn tượng cho khách hàng và giúp doanh nghiệp đi lên, thì logo ấy sẽ được sử dụng trong nhiều thập kỉ, mà không cần phải thiết kế mới hay chỉnh sửa bất cứ điều gì. Đây được xem là yếu tố phụ thuộc vào các nhà thiết kế.

Bạn cần đơn vị hỗ trợ thiết kế logo tại quận 1 hãy liên hệ với đội ngũ MEBO để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất

By |2018-12-27T14:12:43+07:00Tháng Mười Hai 27th, 2018|Tin tức|