Thiết Kế Logo Tại TPHCM

//Thiết Kế Logo Tại TPHCM

Thiết Kế Logo Tại TPHCM

Bạn muốn thiết kế Logo tại TPHCM ấn tượng, tạo được cảm tình và gây thu hút với khách hàng? Cùng đến với dịch vụ thiết kế Logo tại TPHCM của MEBO. Với kinh nghiệm và sức sáng tạo chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ khiến thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Các thương hiệu hàng đầu luôn sở hữu những thiết kế Logo ấn tượng và đã thành công rất lớn trên thị trường trong nước và thế giới. Ở tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều hình ảnh Logo thương hiệu thành công và được thị trường trên toàn thế giới biết đến.

Bạn muốn hình ảnh của mình được như họ?

– Ngày nay, logo đã trở thành một phương tiện hữu hiệu trong marketing hình ảnh doanh nghiệp. Sử dụng logo một cách hợp lý sẽ tăng uy tín của doanh nghiệp. Một logo thiết kế tốt sẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và khả năng nhớ thương hiệu của người xem.

Vì sao phải thiết kế LOGO

Logo thương hiệu được thể hiện dưới dạng biểu tượng, chữ hoặc ký hiệu, được sắp xếp với một bố cục độc đáo và cá biệt.
Cần thiết kế Logo thương hiệu bởi đó sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng chú ý. Biểu tượng thương hiệu với những hình dạng, màu sắc, phông chữ, hình ảnh khác nhau sẽ gắn liền với thương hiệu ấy, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn giữa các doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu trong cùng một lĩnh vực.

Thiết kế Logo tại TPHCM chuyên nghiệp sáng tạo cùng MEBO

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Logo nhận diện thương hiệu cho rất nhiều các đơn vị, MEBO luôn thành công giúp rất nhiều các đối tác xây dựng hình ảnh một cách hiệu quả chuyên nghiệp.

+ Bạn có ý tưởng cho Logo

+ Bạn muốn thiết kế Logo màu sắc theo mệnh ( Phong thủy )

+ Bạn muốn xây dựng hình ảnh một cách hiệu quả

+ Bạn muốn khách hàng dễ nhớ về hình ảnh thương hiệu của bạn qua Logo

Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều MEBO sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế Logo?

  • Hình dáng

Khi thiết kế Logo tại TPHCM, doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn hình dáng Logo phù hợp. Hình dáng là phần quan trọng nhất trong thiết kế Logo, nó đảm bảo cho Logo vẫn được giữ nguyên trạng khi phóng to, thu nhỏ và đặt ở đâu thì người xem cũng có thể nhận thấy sự độc đáo.

Về hình dáng trong thiết kế Logo không có nhiều: Những đường nét thẳng, cong, vuông, tròn…Nhưng dưới bàn tay và bộ óc sáng tạo tuyệt vời của người thiết kế, có thể tạo nên được những hình dạng ấn tượng, thành công.

Hình dáng trong thiết kế Logo không đơn thuần chỉ là thể hiện sao cho đẹp, bắt mắt mà còn phải thể hiện được rõ đường đi nước bước của doanh nghiệp, những cá tính riêng biệt mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

  • Màu sắc

Sau hình dáng thì màu sắc là phần quan trọng mà các doanh nghiệp khi thiết kế Logo tại TPHCM nên chú ý. Màu sắc nói lên hầu như toàn bộ tinh thần của Logo cũng như tinh thần của thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có cách lựa chọn màu sắc khác nhau để biểu lộ được cá tính riêng như: màu trắng/đen đối lập, màu đỏ nồng nhiệt, xanh tự tin hay hồng lãng mạn… Tránh sử dụng những màu xỉn, tối trong thiết kế Logo sẽ mang tới cảm giác thiếu sức sống, không nhận được cảm tình từ người nhìn.

Thiết kế Logo ấn tượng, độc đáo

Một thiết kế Logo có thể sử dụng đơn màu, hoặc đa màu. Lựa chọn màu sắc phù hợp thường tốn khá nhiều thời gian nên tốt nhất là bạn nên thử lại nhiều lần, lựa chọn giữa các màu sắc và cân nhắc về ý nghĩa biểu đạt của chúng đối với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

  • Bố cục

Bố cục có thể hiểu là vị trí sắp đặt các thành phần cấu tạo nên Logo, có thể bao gồm phần chữ, phần hình ảnh biểu tượng và các chi tiết khác. Bố cục hình ảnh của Logo cần được sắp xếp hợp lý,. Việc sắp xếp bố cục Logo còn tùy thuộc vào nội dung mà người thiết kế muốn truyền tải, cần nghiên cứu kĩ sao cho bố cục vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải thể hiện được đúng nội dung của Logo.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo tại TPHCM hãy liên hệ ngay co MEBO chúng tôi không ngần ngại với MEBO chúng tôi luôn muốn tạo ra giá trị thật và hửu ích cho tất cả doanh nghiệp tại TPHCM

By |2018-12-27T14:33:11+07:00Tháng Mười Hai 27th, 2018|Tin tức|