Xu Hướng Thiết Kế Logo Năm 2018

//Xu Hướng Thiết Kế Logo Năm 2018

Xu Hướng Thiết Kế Logo Năm 2018

Logo là yếu tố rất quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải có cho thương hiệu của mình. Để có được một logo hoàn chỉnh người thiết kế phải năm rõ các quy tắc thiết kế, cũng như bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện nay để logo thiết kế không qua cũ so với các thương hiệu khác. Trải qua sự tìm tồi và học hỏi, dưới đây là một vài xu hướng thiết kế logo hot nhất năm 2018.

Từ lâu thiết kế logo theo phong cách Cổ Điển vẫn chưa ngừng hot. Với kiểu thiết kế này logo sẽ truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ, gợi nhớ về kỷ niệm trong quá khứ của khách hàng. Thiết Kế Logo Cùng Biểu Tượng Linh Vật, gần gủi, quen thuộc với thương hiệu cũng là xu hướng đang hot hiện nay, ví dụ như: động vật, thiên nhiên, con người,… là những kiểu thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả. Những mẫu thiết kế logo này thường rất mộc mạc, tinh tế, dễ dàng tạo sự uy tín của thương hiệu cũng như lòng tin từ khách hàng. Một phong cách thiết kế nữa được quan tâm gần đây đó chính là kiểu Thiết Kế Logo Airy. Được thiết kế theo sự nhẹ nhàng, bay bổng như những đôi cánh, lông vũ,… đầy tinh tế và sang trọng, truyền tải sâu sắc được thông điệp của logo. Tạo ra một xu hướng thiết kế mới cho năm 2018.

Ngoài các phong cách thiết kế trên bạn cũng có thể tham khảo thêm vài các mẫu thiết kế ở MEBO. Các doanh nghiệp mong muốn được sở hữu một logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình? Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, rõ ràng các dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức. Chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng khi đã đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi.

By |2018-11-15T16:30:56+07:00Tháng Mười Một 15th, 2018|Tin tức|